Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng có chuyển biến xấu

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng có chuyển biến xấu

bởi Aloha
0 bình luận
Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng có chuyển biến xấu

Liên quan đến vụ bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng, giòi bám đầy người đã được công an huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) vào cuộc điều tra làm rõ. Hiện, tình trạng bé được y bác sĩ xác nhận có chuyển biến xấu.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng có chuyển biến xấu
Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng xác nhận bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng có chuyển biến xấu

Ngày 7/11, lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết lực lượng đang xác minh, điều tra về nhân thân của bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng tại khu vực thôn 7, xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn.

Theo nguồn tin từ Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, tình hình sức khỏe của bé gái đang có chuyển biến xấu, nguy kịch. Các y bác sĩ tại bệnh viện đang tập trung mọi nguồn lực để cứu chữa.

Được biết, trước đó khoảng 9 giờ (6/11) một cặp vợ chồng đi làm rừng thì phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng đựng chiếc thùng carton. Trên người không có mảnh vải che thân, khu vực rốn, cổ, bẹn, nách của cháu có nhiều con giòi lúc nhúc, cơ thể tím tái nhìn không khỏi xót xa.

Sau đó, bé được chuyển đến Trạm Y tế xã Quế Mỹ và chuyển lên TTYT huyện Quế Sơn để cấp cứu. Tại đây, bé có dấu hiệu suy hô hấp nên chuyển ra Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN