Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Bị bạn trêu đùa tụt quần nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử từ tầng 3

Bị bạn trêu đùa tụt quần nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử từ tầng 3

bởi Aloha
0 bình luận
Bị bạn trêu đùa tụt quần nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử từ tầng 3

Vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nội bị bạn trêu chọc tụt quần nhảy lầu từ tầng 3 xuống đất dẫn đến chấn thương nặng gây xôn xao dư luận. Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo nhà trường cho biết chỉ mới nhắc nhở các học sinh và chờ kết quả điều tra của cơ quan công an.

Bị bạn trêu đùa tụt quần nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử từ tầng 3
Bị bạn trêu đùa tụt quần nam sinh lớp 9 nhảy lầu tự tử từ tầng 3

Tối ngày 3/11, Ông Đinh Trọng Thái – hiệu trưởng trường THCS Đức Giang (Hà Nội) xác nhận, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ nam học sinh có tên H.X.G (học sinh lớp 9) nhảy lầu từ tầng 3 xuống đất dẫn đến chấn thương nặng.

Theo ban lãnh đạo trường, nguyên nhân được xác định trong tiết thể dục vào ngày 21/10 do trời mưa không học nên thầy giáo cho các bạn đánh cờ và số còn lại đứng xem. Thời điểm đó, em Q bị nhóm bạn trêu đùa, tụt quần trước mặt cả lớp (tổng cộng 3 lần). Sau đó, Q có đùa qua lại với các bạn. Thầy giáo biết được đã yêu cầu các học sinh xin lỗi và làm hòa.

Nhưng khi đến tiết lịch sử, Q tiếp tục bị các bạn xung quanh cười nói, chế giễu khiến xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã đưa em Q đi bệnh viện cấp cứu và báo lên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức. Về nhóm bạn trêu chọc đã được viết bản tường trình.

“Ban đầu xác nhận em Q bị gãy tay, gãy chân, vỡ xương chậu nhưng may không nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, gia đình các học sinh liên quan, nhà trường cũng đến thăm hỏi em Q và động viên.” Hiệu trưởng nhà trường cho biết về tình trạng của em Q.

Được biết, Q. trên lớp là một học sinh bình thường, không nghịch song các biểu hiện tâm lý của từng học sinh thì nhà trường không nắm hết.

“Hiện sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh. Trên mạng xã hội có đồn đoán nguyên nhân nhảy lầu của em nhưng chúng tôi không muốn bình luận gì. Khi có thông tin cụ thể từ phía cơ quan công an về mức độ vi phạm của các cá nhân có liên quan, chúng tôi mới có thể xác định hình thức xử lý theo quy định”, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Hiện, sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN