Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Tước danh hiệu CAND của 3 cán bộ công an bạo lực với 2 thiếu niên ở Sóc Trăng

Tước danh hiệu CAND của 3 cán bộ công an bạo lực với 2 thiếu niên ở Sóc Trăng

bởi Aloha
0 bình luận
tước danh hiệu 3cand vụ bạo lực 2 thanh niên

Chiều 30/9, Đại tá Lâm thành Sol – Giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định kỷ luật với 5 CBCS trong vụ bạo lực với 2 thiếu niên ở Sóc Trăng vào ngày 25/9.

tước danh hiệu 3cand vụ bạo lực 2 thanh niên
3 CAND bị tước danh hiệu vụ bạo lực với 2 thanh niên tại Sóc Trăng

Cụ thể, sau khi họp khuẩn Đảng ủy, Ban Giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định “Tước danh hiệu CAND đối với 3 đồng chí cán bộ gồm: Đại úy Châu Minh Trung, Trung úy Nguyễn Quang Thái và Thượng úy Đoàn Tấn Phong. Đồng thời, kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Đội trưởng xuống làm cán bộ đối với Đại úy Hứa Trường An và kỷ luật cảnh cáo Đại úy Trần Minh Đời

Trước đó, vào chiều 15h ngày 25/9 tổ tuần tra đội CSGT – TT Công an thị xã Vĩnh Châu gồm 5 cán bộ làm nhiệm vụ kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp lễ Sene Đolta. Khi đến quốc lộ Nam Sông Hậu (đoạn qua phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) thì phát hiện một thanh niên điều khiển mô tô Yamaha Exciter chở theo 1 người khác đi ngược chiều. Thấy có dấu hiệu và nghi ngờ chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng phương tiện để điều tra.

Hai thanh niên không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng qua các tuyến đường Nam Sông Hậu – Lê Lai – Trưng Nhị – 30/4 – Huyện lộ 43 – Nam Sông Hậu (xã Vĩnh Hải) với quãng đường khoảng 30 km. Khi đến địa bàn ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải (khu vực cơ sở thu mua tôm Ông Sái) thì lực lượng làm nhiệm vụ mới dừng được phương tiện.

bạo lực 2 thanh niên ở sóc trăng
Hình ảnh được ghi lại từ một camera tại một nhà kho

Do không kiềm chế trước thái độ của 2 thanh niên khiến 3 đồng chí CAND có hành vi bạo lực với 2 đối tượng. Sau đó, đưa người và phương tiện về trụ sở Công an xã để làm việc. Sự việc diễn biến vụ bạo lực đã được một camera giám sát của một nhà kho ghi lại hình ảnh.

Hai người điều khiển xe máy được xác định có tên là N.H.Đ (sinh năm 2006, người điều khiển phương tiện) và L.T.L (sinh năm 2007), cả hai cùng ngụ xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu. Tại đây, 2 thiếu niên đã thừa nhận có hành vi vi phạm với các lỗi: không chấp nhận hiệu lệnh, điều khiển xe lạng lách, không có chúng nhận bảo hiểm nhân sự với chủ xe cơ giới, không đủ tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 100 cm3…

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN