Trang chủ Giải tríTV Show CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ

CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ

Đêm liveshow Sao Mai hội tụ diễn ra tối 11/9 được mở màn với sự có mặt của dàn nghệ sĩ thành danh từ cuộc thi này, đó là Ngọc Khuê, Ngọc Anh, Đỗ Tố Hoa, Lương Nguyệt Anh, Nam Khánh, Tuấn Anh… Đã lâu, khán giả mới có cơ hội được nhìn thấy nhiều ngôi Sao Mai hội ngộ trên cùng một sân khấu đến vậy.

Ngay tiết mục mở đầu chương trình, sự hấp dẫn đã đến từ phần biểu diễn và giao lưu cùng lúc của những giọng hát gắn liền với chặng đường đã qua của Sao Mai. Có lạ, có quen, có bất ngờ là những cảm nhận thú vị khi bát sát nội dung này. Một trong nhiều điểm nhấn tiếp theo của liveshow đến từ sự kết hợp lần đầu tiên trên sấu khấu của 2 tên tuổi Sao Mai thành danh, có bề dày đóng góp cho âm nhạc nước nhà, như Ca dao em và tôi của Trọng Tấn và Phương Thảo, hay phần hợp giọng ít thấy của hai quán quân Sao Mai phong cách Thính phòng Đào Tố Loan và Đỗ Tố Hoa, sự có mặt đầy bất ngờ của Đông Hùng và Hoảng Hải với ca khúc Tôi là một ngôi sao

CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ - CK toan quoc Sao Mai 2022 Dem mo man hoi

CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Trong đêm thi này, khán giả được nhìn thấy hành trình 25 năm của giải Sao Mai qua những phóng sự được đầu tư tìm tòi sản xuất. Ở đó, những nghệ sĩ, nhà báo… từng gắn bó nhiều năm với Sao Mai có cơ hội để chia sẻ tình cảm dành cho cuộc thi âm nhạc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

“Điều khác biệt nhất của cuộc thi Sao Mai với các cuộc thi khác chính là tính kinh viện và chuyên môn cao. Mọi người cho rằng chính vì thế nên tính giải trí của Sao Mai ít đi nhưng tôi không nghĩ vậy, điều đó mới tạo ra một Sao Mai luôn luôn khác biệt. Chinh phục các giải thưởng của Sao Mai không chỉ có giá trị giải thưởng mà còn là chiến thắng chính bản thân mình. Tôi chúc cuộc thi Sao Mai năm nay đạt kết quả rực rỡ và tìm ra nhiều nhân tố để đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam”, ca sĩ Tùng Dương tâm sự.

“Sao Mai có dân gian, nhạc nhẹ và thính phòng, cái nào cũng quan trọng. Nó cũng giống như đội bóng, phải hài hòa. Chỉ có sự kết hợp nhuần nhuyễn của ba điều ấy mới thành công”, nhà báo Long Vũ cho hay.

CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ - Ảnh 3.CK toàn quốc Sao Mai 2022: Đêm mở màn hội ngộ có lạ, có quen và đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Đặc biệt, những nhân vật trung tâm của vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 – 18 thí sinh sẽ có phần ra mắt khán giả truyền hình đầy tươi mới, hào hứng và tươi trẻ. Các nhóm thí sinh ở từng phong cách Thính phòng, Dân gian, Nhạc nhẹ có cơ hội đứng chung sân khấu với những màn kết hợp độc đáo cùng các tiền bối Sao Mai.

Sao Mai hội tụ là đêm biểu diễn của các nghệ sỹ được biết đến nhiều, những tài năng âm nhạc được tỏa sáng từ bệ phóng Sao Mai và những giọng hát Sao Mai tương lai. Chương trình cũng chính là thứ lời quả quyết nữa cho những đóng góp không ngừng của cuộc thi âm nhạc uy tín này đối với sự vận động và phát triển của âm nhạc Việt Nam. Đêm diễn giúp 18 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc có được tinh thần tốt nhất, sẵn sàng bước vào đêm thi thứ nhất ngày 18/9/2022.

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN