Trang chủ Giải tríTV Show Ga-ra hạnh phúc – Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung “trâu” vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải

Ga-ra hạnh phúc – Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung “trâu” vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 1.

Trung “trâu” (Duy Hưng) ra viện dù vậy anh em ở ga-ra rất bức xúc khi thấy hai anh em Khải – Vân phải sống trong sự cảnh báo nạt, bát sát của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo). Bảo (Long Hoàng) thúc giục Trung nghĩ cách giúp anh Khải. Mấy anh em trong ga-ra luôn sẵn sàng ra tay.

Vì Trung bị quân lão Phi đánh nhừ tử nên Khải đã trở về. Tuy nhiên, lão Phi vẫn cho người quấy phá khiến ga-ra không có khách. “Vắng quá thì nghỉ đi, anh đưa cái Vân về nhà” – Khải nói với mấy anh em.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 1.Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 2.

Không thể để tình trạng này duy trì, Trung suy nghĩ và chợt hình dung lại sự kiện lần trước Trọng – người đàn em cũ của Khải – đưa danh thiếp cho Trung. Khi đó, Trọng dặn Trung: “Anh Khải có việc, bạn alo, anh em tôi lên đường luôn”.

Như vậy, Trung sẽ điện thoại cho Trọng. Tuy nhiên cách này của Trung có giúp được anh Khải hay lại như lần vừa rồi, báo hại anh Khải đang đi trốn lại phải quay trở về?

Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 3.Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 4.Ga-ra hạnh phúc - Tập 18: Bị đánh suýt chết, Trung trâu vẫn quyết nghĩ kế giúp anh Khải - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 18 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 hôm nay (14/9) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN