Trang chủ Thế giớiThế giới đó đây Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia sau 10 năm làm dâu

Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia sau 10 năm làm dâu

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Từ một nàng dâu bình thường, Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia khi thích nghi tốt với hoàn cảnh và phát triển ở mọi lĩnh vực.

cong-nuong-kate-duoc-yeu-men
Công nương Kate ngày càng được yêu mến.

Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia bằng sự đa tài và khéo léo

Tại sự kiện đua thuyền ở Thành phố Plymouth, Công nương Kate thu hút mọi sự chú ý khi diện quần short trắng. Được biết, sau khi cưới Hoàng tử William thì đây là lần đầu tiên người ta chứng kiến người phụ nữ 3 con mặc trang phục này.

cong-nuong-kate-hiem-hoi-mac-quan-short
Công nương Kate diện quần short tham gia Ngày hội đua thuyền.

Trong ngày hội đua thuyền, Công nương Kate đã thay bộ đồ khác để tham gia các hoạt động. Cô chiếm spotlight khi thể hiện kĩ năng đua thuyền điêu luyện. Có thể thấy, Kate là nàng dâu vô cùng tài năng và tỏa sáng khi biết định vị bản thân một cách đúng đắn.

Theo trang Mirror, vợ Hoàng tử William nổi tiếng trong giới hoàng gia vì sự đa tài của mình. Cô giỏi các bộ môn thể thao và nhờ đó mà Kate dễ dàng thích ứng với các nguyên tắc hoàng gia. Được biết, Công nương Kate là người bảo trợ cho câu lạc bộ quần vợt toàn nước Anh. Cô là fan trung thành của quần vợt và là khách quen của Wimbledon (giải đấu Quần vợt uy tín nhất thế giới).

Được ví là “bà hoàng trong làng thể thao”, ngoài quần vợt, Công nương Kate còn chơi được hầu hêt các bộ môn thể thao khác như trượt tuyết, chèo thuyền, chạy bền, bắn cung, khúc côn cầu, bóng chuyền, v.v. Có thể nói những môn này không thể làm khó cháu dâu của Nữ hoàng Elizabeth II.

cong-nuong-kate-thanh-thao-hon-10-mon-the-thao
Bà mẹ 3 con thành thạo hơn 10 bộ môn thể thao.

Không những giỏi thể thao, Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia bằng tài năng chụp ảnh. Ngoài những bộ ảnh cô thường chụp cho gia đình nhỏ, nhân ngày sinh nhật mẹ kế của chồng là Camilla, Công nương Kate đã chụp tặng bà một bộ ảnh để đưa lên tạp chí.

Sở hữu khiếu chụp ảnh, bà mẹ 3 con đã phát huy tài năng của mình khi tổ chức dự án cộng đồng chụp ảnh mùa Covid và gây được tiếng vang lớn. Qua đó, Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia là nàng dâu vô cùng giỏi giang, giúp cho gia tộc ngày càng phát triển và khẳng định vị trí ngày càng vững vàng trong nhà chồng.

>>>Có thể bạn muốn biết: Thượng hoàng Nhật Bản bị suy tim

Trở thành nhân vật được yêu quý hàng đầu hiện nay ở Vương quốc Anh

Nhận xét về công nương Kate, học giả xã hội tại trường Đại học Plymouth Tây Nam nước Anh – Judith Rowbotham đã có lời khen rằng bà mẹ 3 con là người am hiểu phép tắt và nhận biết rõ vai trò của mình khi làm dâu tại Hoàng gia Anh. “Cô ấy hiểu rõ thể chế mà Kate sinh sống tại đó và cô hoàn toàn tôn trọng nó.

Nữ công tước sẵn sàng với vai trò là người duy trì và phát triển hoàng gia trong tư cách là vợ của vị vua tương lai”. – Judith Rowbotham chia sẻ. Ngoài ra, ông còn cho biết Kate nhìn ra điểm tích cực ở Hoàng gia và không ngừng phát huy nó, qua đó cô trở nên tỏa sáng trong mắt các thành viên của gia đình chồng.

Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia sau 10 năm làm dâu - cong nuong kate
Công nương Kate được các chuyên gia khen ngợi và nể phục.

Bên cạnh Judith Rowbotham, bà Tina Brown – chuyên gia Hoàng gia cũng đưa ra những lời khen ngợi có cánh cho cháu dâu Nữ hoàng Elizabeth II. Cụ thể, bà nói Công nương Kate là người dịu dàng, điềm tĩnh, vững vàng và học cách thích nghi rất nhanh. Để có thể trở thành nàng dâu trong Hoàng gia, công nương Kate đã làm được những điều mà không phải phụ nữ nào cũng làm được.

Trong một lần phỏng vấn, bà Tina Brown đã nói như sau: “Tôi không biết liệu có nhiều phụ nữ hiện đại nào có thể chờ đợi được lâu như Kate để kết hôn với William và sau đó bắt đầu một cuộc sống nghiêm ngặt hơn hay không“.

gia-dinh-cong-nuong-kate
Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia bằng lối đi riêng và tìm ra sự tích cực trong các nguyên tắc của gia tộc.

Theo tạp chí Hellomagazine, công nương Kate và Hoàng tử William đã có 1 thập kỉ tìm hiểu trước khi quyết định kết hôn. Vào một gia đình có nhiều phép tắt nhưng bà mẹ 3 con vẫn vui vẻ chấp nhận và thực hiện nghiêm ngặt. Công nương Kate đã tìm ra lối đi riêng của mình trong gia tộc, cô sẵn sàng trở thành phó tá để hỗ trợ chồng. Với lối cư xử khéo léo và những nỗ lực giúp Hoàng gia phát triển trong 10 năm, cô trở thành cái tên được yêu quý hàng đầu hiện nay và ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong gia tộc.

>>>Bình luận cùng bạn đọc: Công nương Kate định vị bản thân ở Hoàng gia

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN