Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Đà Nẵng: Bắt giữ người đàn ông 64 tuổi dâm ô con riêng của vợ hờ

Đà Nẵng: Bắt giữ người đàn ông 64 tuổi dâm ô con riêng của vợ hờ

bởi Aloha
0 bình luận
Bắt giữ người đàn ông 64 tuổi dâm ô con riêng của vợ hờ

Một người đàn ông mang quốc tịch Mỹ trú tại Đà Nẵng bị bắt giữ để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bắt giữ người đàn ông 64 tuổi dâm ô con riêng của vợ hờ
Một người đàn ông quốc tịch Mỹ 64 tuổi dở trò đồi bại với bé gái 16 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối tượng ông Nguyễn Mark (SN 1958, quốc tịch Mỹ, trú tại phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để điều tra hành vi “dâm ô với con gái dưới 16 tuổi”.

Theo đó, ngày 1/11 Cơ quan Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố giác của bà P.T.L (SN 1982, trú tại Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Trong đó, bà L. tố cáo ông Nguyễn Mark có hành vi khiêu dâm với con riêng của mình là cháu N.N.K.N (SN 2011). Sau khi tiếp nhận, Cơ quan Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Theo điều tra ban đầu, Bà P.T.L và ông Nguyễn Mark có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2012. Hai người bắt đầu chung sống với nhau như vợ chồng (không đăng ký kết hôn) vào năm 2017 tại một ngôi nhà trên địa bàn phường Khuê Mỹ. Thời gian sau, con gái ruột của bà gửi cháu N.N.K.N sinh sống cùng.

Trong lúc bà L. không có nhà, ông Mark đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Lo sợ ông Mark không chu cấp tiền cho gia đình nên cháu N. đành để ông M.thực hiện hành vi đồi bại này.

Tại cơ quan Công an, ông Mark đã thừa nhận hành vi sai trái này. Hiện, Công an TP Đà Nẵng đã quyết định tạm giữ đối tượng và tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra xử lý hành vi của ông Mark theo quy định của pháp luật.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN