Trang chủ Giải tríTV Show Đấu trí – Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên

Đấu trí – Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 1.

Điều tra mở rộng về dòng tiền của TN Mobile, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) muốn làm rõ về mối quan hệ giữa quỹ đầu tư Đông An – doanh nghiệp Alpha – TN Mobile. Người có dính líu chính là điều Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) – Giám đốc doanh nghiệp Alpha. Đại tá Giang không ngại không giấu điều này với Vũ (Thanh Sơn).

Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 1.Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 2.

Vũ lấy làm bất ngờ khi được biết thông tin điều tra của Cục C03. Đại tá Giang nói đã làm việc với Giám đốc Công an tỉnh Đông Bình và biết Vũ đã được giao một nhiệm vụ khác nên mới không giấu kế hoạch điều tra với Vũ. Đại tá Giang muốn đảm bảo tính khách quan nên việc điều tra dòng tiền từ quỹ Đông An vào doanh nghiệp dược Hùng Đơn sẽ giao cho người khác phụ trách. Vũ không có dính líu gì trong lần đánh án này.

Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 3.Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 4.Đấu trí - Tập 65: Điều tra về dược Hùng Đơn, Đại tá Giang gạt Vũ sang một bên - Ảnh 5.

Vũ nghe thế chợt thấy bất an, lo doanh nghiệp của bố vợ tương lai sẽ gặp chuyện. Vũ hỏi Đại tá Giang phải chăng đã có thông tin gì mới về doanh nghiệp Hùng Đơn.

Đại tá Giang có không giấu thông tin Vũ cần biết? Lam và dượng Hùng có gặp rắc rối? Vũ có bảo vệ bố vợ tương lai nếu chẳng may ông Hùng dính án?

Đón xem tập 65 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 19/10, trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN