Trang chủ Giải tríTV Show Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm

Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm - Ảnh 1.

Tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ được đánh giá là bảng đấu hết sức căng thẳng khi cả 3 nghệ sĩ đều là những ai đứng đầu ở 3 bảng đấu cũ trước khi được chương trình sắp xếp lại ở vòng 4. Đứng trước những đối thủ “nặng ký” là Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, Tí Nâu vẫn xuất sắc dẫn đầu tuần này với tỷ lệ bình chọn hơn 48,08%.

Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm - Ảnh 1.

Ở vòng thi tuần này, Tí Nâu lại một lần nữa có pha bẻ giọng thần sầu, khác biệt hẳn với cả 3 lượt đấu lúc trước. Thể hiện ca khúc Duyên Mình Lỡ, Tí Nâu khiến dàn cố vấn phải thốt lên: “Quá giống Hương Tràm”.

Duyên Mình Lỡ – Tí Nâu (Nguồn: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Qua 4 vòng thi, khán giả phải công nhận rằng Tí Nâu là “bậc thầy ẩn mình” vì mỗi vòng thi lại lựa chọn biến hóa giọng hát theo những phong cách khác nhau. Vòng đầu tiên, Tí Nâu gây ấn tượng khi vừa hát vừa có phần “bắn rap” ca khúc Thích Em Hơi Nhiều. Sang đến vòng 2, Tí Nâu lại đột ngột chuyển phong cách khi có màn thể hiện ngọt ngào, da diết với Duyên Phận. Ở mông, nữ ca sĩ này đã “lội ngược dòng” vươn lên vị trí đầu bảng sau khi thể hiện chất giọng hào hùng qua Việt Nam Trong Tôi Là và giờ đây nữ ca sĩ lại giả thành giọng hao hao Hương Tràm.

Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm - Ảnh 3.

Trước đó với nhiều manh mối, Tí Nâu được cho là Thùy Chi nhưng mà giờ lại khiến khán giả hoang mang chẳng biết có phải nữ ca sĩ

Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm - Ảnh 4.

Dàn cố vấn lại lần nữa bất ngờ vì màn giả giọng xuất sắc của Tí Nâu

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN