Trang chủ Giải tríTV Show Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.

Trong tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng, Phượng Hoàng Lửa đã dễ dàng dẫn trước 2 đối thủ là Hươu Thần – Chàng Lúa với tỷ số bình chọn là 45,92%. Chiến thắng của Phượng Hoàng Lửa được khán giả nhận định là điều hiển nhiên, không chút bất ngờ bởi từ trước đến nay cô đã được đánh giá là nhân vật mascot “nặng ký”, sở hữu chất giọng Diva của chương trình năm nay.

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 2.

Qua các video manh mối, Phượng Hoàng Lửa được nhiều người dự đoán là Diva Hà Trần

Trong tuần thi này, Phượng Hoàng Lửa đã có sân khấu âm nhạc kinh điển, tái hiện ca khúc Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh nhỉnh hơn tiết mục của 2 đối thủ còn lại. Ngoài chất giọng đặc biệt, phần thi của nhân vật mascot này còn có thêm phần kết hợp của nghệ sĩ Trần Khánh Tường. Ông chính là điều một trong những nghệ sĩ sáo trúc hàng đầu Việt Nam, từng nhận đến 2 Huy chương Vàng độc tấu toàn quốc.

Nước Ngoài – Phượng Hoàng Lửa

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 4.

Phần thi của Phượng Hoàng Lửa thêm nổi bật khi có phần sáo trúc hỗ trợ

Nói về nguyên nhân chọn bài Nước Ngoài, Phượng Hoàng Lửa cho biết đó là vì sự mến mộ mà cô dành cho Phan Mạnh Quỳnh, cùng với đó cô cũng thích hát bài hát về cuộc sống con người. “Cha đẻ” của bài hát cũng đã hiện diện những chia sẻ khi có cơ hội ngồi trên ghế giám khảo, trực tiếp thưởng thức tiết mục: “Mình xúc động vì có nhiều chi tiết khiến mình bồi hồi vì nghệ sĩ Khánh Tường là nghệ sĩ sáo trúc mình thi cuộc thi âm nhạc đầu tiên có chú thổi ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây, nhớ giai đoạn đang đi tìm bản thân mình, không khí rất điện ảnh…”.

Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 5.Điểm đặc biệt khiến giọng ca được cho là Diva Hà Trần thắng áp đảo 2 đối thủ Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 6.

Đức Phúc nổi da gà khi nghe giọng hát của Phượng Hoàng Lửa

Lê Hiếu cũng xúc động, nổi da gà khi nghe bản Nước Ngoài phiên bản Phượng Hoàng Lửa có kết hợp sáo trúc. Sau những chia sẻ của mình, nam ca sĩ cũng dự đoán luôn đây là Diva Hà Trần với nguyên nhân: “Âm sắc này phải nói ở Việt Nam có một vài người nhưng để trên một nhịp như vậy và mình bước đi không trật nhịp, ban nhạc cũng tương tự, hai bên hòa quyện với nhau rất khó. Hiếu nghĩ rằng Việt Nam cũng rất ít ca sĩ hát được với một thái độ thong dong và ung dung như vậy, ca sĩ bình thường cũng rất ít khi xài. Hiếu nghĩ có phần giống ca sĩ Hà Trần”.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN