Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Hé lộ nguyên nhân vụ giẫm đạp tại Itaewon Hàn Quốc

Hé lộ nguyên nhân vụ giẫm đạp tại Itaewon Hàn Quốc

bởi Aloha
0 bình luận
Hé lộ nguyên nhân vụ giẫm đạp ở tại Itaewon Hàn Quốc

Nguyên nhân vụ giẫm đạp ở Itaewon Hàn Quốc tối qua (29/10) hiện đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Theo một số nguồn tin, sự việc bắt nguồn từ việc có người nghe tin một người nổi tiếng xuất hiện tại con hẻm nhỏ ở Itaewon, Hàn Quốc.

vụ giẫm đạp tại hàn quốc
Hé lộ nguyên nhân vụ giẫm đạp ở tại Itaewon Hàn Quốc

Theo Yonhap – hãng thông tấn Hàn Quốc cho biết, mọi người dồn về khu vực này vì nghe tin có người nổi tiếng xuất hiện. Tại thời điểm đó, mọi người vẫn đang chen lấn từng chút một nhưng có ai đó hô lên “có người nổi tiếng” khiến đám đông dừng lại, bị dòng người xô đẩy. Khi có người bị ngã sẽ dẫn đến phản ứng dây chuyền như hiệu ứng domino.

giẫm đạp kinh hoàng tại hàn quốc
Dòng người đông đúc giẫm đạp lên nhau tại con hẻm ở Hàn Quốc đêm qua

Thông tin ban đầu từ truyền thông địa phương, nhiều nhân chứng cho biết vụ giẫm đạp tại Itaewon xảy ra khi đám đông dồn về con hẻm nhỏ xuống dốc. Theo đoạn phim đăng tải trực tuyến cho thấy hàng trăm người chen lấn nhau dồn về con hẻm với số lượng lên tới 100.000 người.

Các nạn nhân bị ngưng tim nằm la liệt trên đường
Các nạn nhân bị ngưng tim nằm la liệt trên đường

Cơ quan Cảnh sát thủ đô Seoul đang bắt đầu điều tra để xác định nguyên nhân dẫn đến thảm kịch. Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng cũng xem xét các quán bar, câu lạc bộ… gần khu vực này có tuân thủ quy định an toàn không.

ễ hội Halloween tại Itaewon đã biến thành thảm kịch giẫm đạp
ễ hội Halloween tại Itaewon đã biến thành thảm kịch giẫm đạp

Ông Choi Seong-beom – Giám đốc sở cứu hỏa quận Yongsan của Seoul cho biết số người chết có thể tăng lên và chưa xác định con số cụ thể. Được biết, hầu hết các trường hợp tử vong và bị thương đều là trẻ vị thành niên và những người trong độ tuổi 20.

Hiện, cơ quan chức năng Hàn Quốc đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ giẫm đạp tại phố Itaewon Hàn Quốc.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN