Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Gợi ý cách mua quà cho bạn gái ngày 20/10 tiết kiệm

Gợi ý cách mua quà cho bạn gái ngày 20/10 tiết kiệm

bởi Aloha
0 bình luận
20-10 tặng gì cho bạn gái

Thường các ngày lễ đặc biệt thì sẽ “không có quà thì có hoa” dành cho đối phương. Không chỉ các món quà mất khá nhiều tiền mà giá hoa cũng tăng giá. Điều này, khiến nhiều người không biết cách mua quà tặng bạn gái dịp 20/10 được vui và tiết kiệm.

20-10 tặng gì cho bạn gái
cách mua quà cho bạn gái ngày 20/10 vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa

Săn các chương trình khuyến mãi

Thường các dịp lễ, nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị giảm giá tăng khuyến mãi. Nắm cơ hội nhiều anh chàng chọn dẫn người mình yêu để đi mua sắm. Đặc biệt hơn, nhiều trang thương mại điện tử như shopee, tiki, lazada… cũng có nhiều ưu đãi để bạn săn quà dành tặng cho bạn gái trong ngày 20/10 này.

chương trình khuyến mãi ngày 20-10
Nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra trong ngày 20/10

Tuy nhiên, đòi hỏi ở các bạn nam cần phải nắm thời điểm khuyến mãi để săn. Thường các đấng mày râu ít shopee, mua sắm thì có thể nhờ sự trợ giúp từ người bạn thân nữ, mẹ, chị… của mình, họ sẽ tư vấn giúp bạn.

Đặt món quà từ nước ngoài

Nếu mua trực tiếp hoặc gián tiếp các sản phẩm ở Việt Nam thì giá thành khá cao. Thay vào đó, bạn có thể đặt quà từ nước ngoài về. Hiện, có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc miễn phí ship cho bạn có thể tha hồ mua sắm các món quà dành tặng cho bạn gái.

săn sale tặng quà cho bạn gái 20-10
Săn các đơn hàng nước ngoài trên Shopee tặng bạn gái ngày 20/10

Tuy nhiên, cách mua quà này phải đợi hàng về khá lâu và cần phải tìm nơi mua hàng uy tín. Do đó, bạn cần phải đặt trước 1 tháng để hàng về kịp dịp 20/10.

>> Vì sao 20/10 được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam

Tự tay làm các món quà handmade

Thay vì bỏ số tiền khá lớn để mua quà tặng bạn gái ngày 20/10 thì có thể tự tay làm nên những món quà. Thật tuyệt vời và ý nghĩa khi chính tay bạn tạo nên sản phẩm này. Phụ nữ sẽ xiêu lòng hơn và cảm thấy mình quan trọng nên mới bỏ công sức ra làm món quà này.

quà handmade tặng bạn gái ngày 20/10
Tự tay khéo léo làm món quà handmade tặng bạn gái ngày 20/10

Không quá cầu kỳ, chỉ cần một tấm thiệp cắt dán với những bông hoa hồng, xếp hạc… Dù là món quà bình thường nhưng lại chứa đựng bao tình cảm bên trong từ bạn.

Món quà tinh thần từ bạn

Cách tặng quà mang giá trị tinh thần cho bạn gái trong ngày Phụ nữ Việt Nam chính là những bài hát, câu thơ, một chiếc video hài hước… cũng khiến phụ nữ yêu thích. Đây cũng là cách cứu nguy nhưng làm vui lòng bạn gái khi bạn đang “cháy túi”.

quà tặng âm nhạc đầu ý nghĩa
Món quà âm nhạc đầy ý nghĩa ngày 20/10

Tự tay làm bữa ăn

Một bữa ăn bên nhau, tự tay người đàn ông lăn vào bếp chuẩn bị sẽ thật hạnh phúc biết bao. Điều này cũng tạo nên một bữa ăn gia đình thêm ấm áp và tình cảm thắm thiết hơn. 

bữa an gia đình hạnh phúc ngày 20/10
Đàn ông vào bếp trong ngày 20/10 thật ý nghĩa

Nếu bạn có tiền thì một bữa ăn sang trọng, một món quà đắt tiền sẽ cảm thấy bình thường. Ngược lại, với những người không giàu có thì họ lại chọn cách dùng tình cảm, sự chân thành của mình để dành tặng cho người thương.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN