Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Chờ MONO biểu diễn, 1 bạn nữ ngất xỉu giữa đám đông

Chờ MONO biểu diễn, 1 bạn nữ ngất xỉu giữa đám đông

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trong lúc xếp hàng chờ check-in vào nơi tổ chức sự kiện, một bạn nữ đã bị ngất vì tụt huyết áp.

Một bạn nữ ngất xỉu trong lúc xếp hàng chờ MONO biểu diễn.
Một bạn nữ ngất xỉu trong lúc xếp hàng chờ MONO biểu diễn.

Việc đi xem ca nhạc và gặp gỡ thần tượng luôn là điều tuyệt vời đối với các bạn trẻ. Vì thế mỗi khi nghe thần tượng của mình biểu diễn ở đâu, các bạn fan lại rủ nhau đi gặp người hâm mộ ngoài đời. Tuy nhiên, việc quá nhiều người tập trung tại một tụ điểm có thể gây ra cảnh tượng đông đúc, xếp hàng dài chờ đợi.

Vào ngày 30/10, các bạn trẻ Hà Nội đã không ngại xếp hàng dài từ đường Trần Đại Nghĩa đến đường Lê Thanh Nghị để xem sự kiện có MONO biểu diễn. Ngay sau khi được chia sẻ, cảnh tượng xếp hàng dài đông đúc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là nó lại xuất hiện ngay trong thời điểm Hàn Quốc vừa xảy ra thảm kịch ngã chồng lên nhau vì quá đông.

Chờ MONO biểu diễn, 1 bạn nữ ngất xỉu giữa đám đông - xep hang cho mono bieu dien result
Rất đông người hâm mộ xếp hàng trên vỉa hè.
Các bạn trẻ xếp hàng dài từ đường Trần Đại Nghĩa đến đường Lê Thanh Nghị.
Các bạn trẻ xếp hàng dài từ đường Trần Đại Nghĩa đến đường Lê Thanh Nghị.

Một trang mạng xã hội lớn đã đăng tải bức ảnh các bạn sinh viên đứng xếp hàng để xem sự kiện có MONO biểu diễn, kèm với dòng trạng thái: “Cận cảnh các bạn trẻ Hà Nội xếp hàng từ đường Trần Đại Nghĩa tới tận Lê Thanh Nghị để chuẩn bị xem MONO ú oà tối nay”.

Được biết, sự kiện tại trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội có sự góp mặt của ca sĩ trẻ MONO.

Qua những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy từ rất sớm đã có rất nhiều bạn trẻ xếp hàng để mong chờ thần tượng của mình trình diễn ca khúc quen thuộc. Không những xếp hàng trên vỉa hè, các bạn trẻ còn đứng dài ở phía trong lòng lề đường để chờ vào khu vực tổ chức sự kiện. Thậm chí, cầu vượt đi bộ cũng là nơi tập trung xếp hàng của các bạn sinh viên gây ra cảnh tượng đông đúc, tấp nập.

Cầu vượt đi bộ cũng rất đông khán giả xếp hàng chờ vào nơi tổ chức sự kiện.
Cầu vượt đi bộ cũng rất đông khán giả xếp hàng chờ vào nơi tổ chức sự kiện.

Đáng chú ý, trong phần bình luận, 1 bạn đã đăng bức ảnh có người ngất xỉu giữa đám đông đang xếp hàng dài chật kín. Theo lời bạn đó chia sẻ, bạn nữ trong ảnh bị tụt huyết áp vì đứng chờ quá lâu. Có thể thấy, để gặp được thần tượng, các fan hâm mộ không ngại “bon chen”, kiên nhẫn đến đợi từ rất sớm.

Một bạn nữ bị ngất xỉu trong lúc đứng xếp hàng.
Một bạn nữ bị ngất xỉu trong lúc đứng xếp hàng.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều người cho rằng việc xếp hàng chờ xem ca nhạc là chuyện bình thường. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lo sợ các bạn sinh viên sẽ gặp tình huống chen lấn, xô đẩy vì hâm mộ quá khích. Qua đó, phần lớn người nêu quan điểm, để an toàn cho bản thân và mọi người, các bạn trẻ nên đứng xếp hàng từ từ, đứng quá háo hức mà xô đẩy những người đứng trước.

Một số khán giả bày tỏ sự lo sợ sau thảm kịch vừa xảy ra tại Itaewon.
Một số khán giả bày tỏ sự lo sợ sau thảm kịch vừa xảy ra tại Itaewon.

Đây không phải lần đầu các bạn trẻ tập trung đông để chờ MONO biểu diễn. Trước đó, tại một quán bar có tiếng ở Hà Nội, người hâm mộ cũng rất háo hức khi có sự xuất hiện của ca sĩ trẻ MONO.

Dù mới là tân binh nhưng chúng ta có thể thấy rõ sức ảnh hưởng của anh chàng MONO không hề thua kém các ca sĩ đã có tên tuổi. Sự có mặt của MONO đã khiến khu phố cổ Hà Nội trở nên nhộn nhịp, “thất thủ” vì quá đông. Rất nhiều người không ngại xếp hàng dài chờ đợi xem MONO biểu diễn.

Qua cảnh tượng trên và sự việc thương tâm vừa xảy ra tại Hàn Quốc, chúng ta nên cẩn trọng, cân nhắc kỹ lưỡng khi đi đến nơi quá đông người. Dù vui chơi thế nào cũng phải nhớ đặt tính mạng lên trên hết, đừng vì một chút ham vui mà rước họa vào thân.

>>>Có thể bạn quan tâm: Giẫm đạp trong buổi hòa nhạc, 11 người tử vong

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN