Trang chủ Giáo dục & Đời sống Lần đầu làm tình ở nơi công cộng

Lần đầu làm tình ở nơi công cộng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Làm tình ở nơi công cộng cần có sự đồng thuận của đối phương. Lần đầu trải nghiệm cảm giác ấy đã giúp tôi nhận ra nhiều điều.

Chỉ nên làm tình ở nơi công cộng khi cả hai thật sự sẵn sàng.
Chỉ nên làm tình ở nơi công cộng khi cả hai thật sự sẵn sàng.

Lần đầu của chúng tôi không phải tại phòng kín, nơi mà hai cơ thể hòa quyện lại thành một trong không gian tách biệt với thế giới bên ngoài. Thời trẻ, tôi có gu làm tình được xem là khác với những gì mọi người cho là bình thường.

Khi ấy tôi đã liệt kê ra 3 vị trí lý tưởng nếu được tick đầy đủ trong nhật ký cuộc đời. Nếu có những điều đó, tôi cảm thấy cuộc đời mình vô cùng ý nghĩa. Những nơi tôi muốn làm tình cùng người yêu là trên máy bay, trên cây và ngoài bể bơi. Với vài yếu tố khách quan, tôi từng nghĩ những mong muốn ấy là điều bất khả thi.

Lần đầu làm tình ở nơi công cộng mà tôi có cơ hội trải nghiệm là vào nhiều năm trước. Đó là khoảnh khắc tôi được tick dấu đầu tiên vào cuốn sổ nhật ký cuộc đời. Tôi và bạn gái đã có khoảnh khắc khó quên tại chiếc bể bơi trong khu vực khách sạn ở nơi “đất khách quê người”. Điều đặc biệt hơn, chiếc bể bơi nơi chúng tôi “hành sự” đều không có gì che chắn.

Chúng tôi ngừng ân ái tại phòng và di chuyển ra khu vực bể bơi.
Chúng tôi đã chọn bể bơi khách sạn làm địa điểm ân ái lý tưởng.

Sau lần ân ái đó, hóa ra, chiếc bể bơi không hề mang lại cảm giác làm tình thăng hoa như tôi tưởng tượng. Trong khi phim ảnh lấp đầy những cảnh quay ướt át, lãng mạn dưới bóng râm của cây cối và mặt nước xanh rì thì trên thực tế, thứ khiến chúng tôi không thể quên khi làm tình ở nơi công cộng là cảm giác bị-nhìn-thấy.

Thăng hoa vì “vụng trộm”

Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm chúng tôi rủ nhau đi du lịch Bali. Việc hẹn hò ở nước ngoài khiến chúng tôi cảm thấy thích thú vì có thể thoải mái với mọi quyết định của bản thân. Khi ấy tôi đã nghĩ: “Mình đi du lịch nước ngoài, xa gia đình, xa trường học nên mình có thể quyết định những mong muốn “liều lĩnh” nhất”.

Tôi thấy mình hạnh phúc hơn nhiều bạn khác vì thoải mái đi chơi mà không bị rầy la, theo dõi hay bị sếp đòi công việc. Khoảnh khắc thăng hoa nhất, chính nỗi sợ đã giúp tôi làm đầy khoái cảm của mình. 2h sáng, chúng tôi từ quán bar về nhà. Âu yếm trong căn phòng cho đến khi tôi chợt thấy bể bơi giữa khu khách sạn mình đang cư trú.

Ngoài những ánh đèn thấp thoáng của vài căn phòng đang làm việc gì đấy vào đêm khuya, xung quanh bể bơi là một không gian tĩnh mịch. Đôi lần có vài bảo vệ qua lại để đảm bảo trật tự an ninh. Lúc ấy, chúng tôi tính mặc đồ bơi và lượn dưới nước một lúc để không bị nghi ngờ.

Những lần lướt qua nhau như “người dưng” tại bể bơi đã không thể ngăn cản dục vọng trong tôi. Và thế là chuyện đó diễn ra. Trong lúc “hành sự”, nỗi sợ hãi lại phủ kín suy nghĩ của tôi, tôi bắt đầu liên tưởng ra vài trường hợp không mong muốn. Nào là đang trong cảm giác khoái lạc thì bị bảo vệ khoác vai và yêu cầu ra khỏi bể, hoặc là khách khứa tại phòng cao vô tình thấy và quay lại cảnh chúng tôi “vào cuộc”… cùng hàng nghìn liên tưởng khác.

Vì thế, chúng tôi vẫn mặc nguyên bộ quần áo và nhắc nhau “khẽ thôi”. Nỗi sợ khi “vụng trộm” đã đẩy dục vọng của cả hai lên một tầm cao mới. Tôi và đối phương tập trung hoàn toàn vào khoảnh khắc: tiếng động xung quanh, cửa sổ của các phòng khách sạn… Khi ấy, chúng tôi cảm giác bản thân đang cùng bám vào chiếc phao cứu sinh trong phim Titanic.

Cũng vì sợ mà chúng tôi chưa thể kết thúc sớm cuộc ân ái tại bể bơi.

Tôi cảm nhận được cảm giác thăng hoa khi "vụng trộm".
Nỗi sợ khi “vụng trộm” đã đẩy dục vọng của cả hai lên một tầm cao mới.

>>>Xem thêm: Lần đầu có mối quan hệ FWB

Làm tình ở nơi công cộng không mang lại cảm giác “thăng hoa” như phim ảnh

Đối với tôi, public sex – làm tình ở nơi công cộng là điều ai cũng nên trải nghiệm một lần trong đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận việc sẽ có người nhìn thấy khi mình đang ân ái. Vì thế, tôi không bao giờ để ham muốn của bản thân lấn át cảm xúc của đối phương. Trước khi “hành sự”, tôi luôn hỏi ý kiến bạn gái mình.

Những trải nghiệm “liều lĩnh” như làm tình trên máy bay, trên cây hoặc tại bể bơi “xém công cộng” thì điều quan trọng nhất là sự đồng thuận của nửa kia. Chúng ta có sẵn sàng làm điều đó hay không? Bởi lẽ khi trong trạng thái lo lắng, não bộ chúng ta sẽ nhạy cảm hơn bình thường, đôi khi cuộc ân ái lại có thể bị cắt ngang bởi cảm giác tụt hứng và tức giận khi yếu tố ngoại cảnh tác động.

Tôi đặt ra câu hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu bảo vệ tiến đến? Cảm giác bị nhóm người nhìn thấy và ào ạt bình phẩm sẽ như thế nào? Liệu cuộc vui có được trọn vẹn và “đáng nhớ” khi vô tình bị phát hiện?

Tôi thừa nhận rằng bản thân yêu từng giây phút làm tình ở nơi công cộng khi ở Bali nhưng vẫn không tránh khỏi nỗi lo sợ có phần hơi mất kiểm soát nếu như bị phát hiện. Vì vậy, khi nỗi sợ dâng cao, tôi đành thành thật với bạn gái và cả hai trở về phòng trước khi tiếp tục “hành sự”.

Có thể một số bạn sẽ nghĩ tôi đã làm hỏng cuộc ân ái “duy nhất” và “đầu tiên” này. Lẽ ra tôi nên tiếp tục “hành sự” có đầu có cuối khi chưa bị ai nhìn thấy. Tuy nhiên, tôi nhận ra, điều đáng nhớ nằm ở việc tôi biết dừng đúng lúc vì nếu tiếp tục, sự lo lắng tột độ sẽ lấn át lí trí và đẩy tất cả dục vọng, ham muốn ra ngoài.

Điều đáng nhớ khi làm tình ở nơi công cộng là biết dừng đúng lúc.
Điều đáng nhớ khi làm tình ở nơi công cộng là biết dừng đúng lúc.

Sau lần đầu làm tình ở nơi công cộng, tôi học được một điều: Khi muốn “have sex“, không nên ép nếu đối phương chưa thật sự sẵn sàng cũng như không tự ép chính mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngày càng nhiều bạn trẻ sợ kết hôn

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN