Trang chủ Giải tríTV Show MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia - Ảnh 1.

MC Trần Ngọc tại điểm cầu Thái Bình. (Ảnh: FB Trần Ngọc)

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chính thức diễn ra sáng nay (02/10). Ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình. Nguyên Vũ là người đầu tiên mang cầu truyền hình Olympia về Thái Bình và là người đầu tiên giành vòng nguyệt quế danh giá của năm cho Thái Bình. Nam sinh bứt phá ở câu hỏi cuối cùng về Toán học, ghi trọn điểm số. Chính câu trả lời này giúp Nguyên Vũ vượt lên Nguyên Sơn trở thành nhà vô địch.

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia - Ảnh 1.

Sau chiến thắng của Nguyên Vũ, khán giả yêu thích Đường lên đỉnh Olympia tức thì phát hiện ra điều thú vị – MC Trần Ngọc phá kỷ lục của chính mình khi lần thứ 4 dẫn điểm cầu có nhà vô địch. Trước đó, anh đã được khán giả đặt biệt danh là “MC mát tay”, “MC dẫn đâu thắng đó”… của Olympia.

Năm 2013, Trần Ngọc dẫn ở điểm cầu Bắc Giang và năm đó thí sinh Hoàng Thế Anh, học sinh lớp chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã xuất sắc trở thành Quán quân với 285 điểm ở trận Chung kết.

Năm 2014, MC Trần Ngọc dẫn ở điểm cầu Tiền Giang. Đây cũng là năm đầu tiên Trường THPT chuyên Tiền Giang có thí sinh vào chung kết Olympia. Một lần nữa MC Trần Ngọc lại có dịp thể hiện sự “mát tay” của mình khi năm đó Nguyễn Trọng Nhân (học sinh Trường THPT chuyên Tiền Giang) đã giành ngôi vô địch.

Năm 2015, Trần Ngọc dẫn điểm cầu Quảng Trị. Với 250 điểm, Văn Viết Đức, học sinh của trường THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 15.

Trong trận chung kết Olympia năm 2022, MC Trần Ngọc dẫn điểm cầu Thái Bình. Với chiến thắng của Đặng Lê Nguyên Vũ, tính đến thời điểm hiện tại, Trần Ngọc lập kỷ lục dẫn 4 điểm cầu có thí sinh giành ngôi vô địch. Điều mà chưa MC nào có được duyên này như Trần Ngọc.

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia - Ảnh 2.MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia - Ảnh 3.

MC Trần Ngọc tại điểm cầu Thái Bình. (Ảnh: FB Trần Ngọc)

Nhà tài trợ Thaco – Doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn Trường Hải là đơn vị đồng hành cùng chương trình Chung kết.

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN