Trang chủ Giải tríTV Show Hành trình công lý – Tập 14: Hoàng cay khi kẻ tin tưởng nhất lại là người khốn nạn nhất

Hành trình công lý – Tập 14: Hoàng cay khi kẻ tin tưởng nhất lại là người khốn nạn nhất

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hành trình công lý - Tập 14: Hoàng cay khi kẻ tin tưởng nhất lại là người khốn nạn nhất

Vụ kiện thứ 2 mà Phương (Hồng Diễm) nhận là việc giành quyền nuôi con cho một người mẹ đơn thân. Người này có gia đình chồng giàu có nên đã đến nhờ cơ quan luật của Phương tìm được chứng cớ để giành lại được con. Một điểm trùng hợp là người chồng trong vụ kiện này lại đang tình cờ cặp kè với Huyền, cô nhân viên mát-xa từng qua lại với chính người tình của Hoàng (Việt Anh). 

Giờ Phương phải tìm được chứng cớ để chứng minh người chồng không chăm lo gì con con cái, đánh đập vợ và thậm chí còn cặp kè người tình từ 2 năm trước. Nhưng để có được chứng cớ không dễ, thậm chí cả Phương và Quân (Quốc Huy) vào khách sạn hai người đang hú hí nhưng mà lại cũng không có thêm thông tin gì.

Vì bận việc nên Phương bỏ bê con cái. Đến lúc tối mịt gọi về nhà thì Phương mới phát hiện Khang – con trai cả chưa về. Hoàng cũng biết chuyện chạy vội đến nhà của ba mẹ con, khi Khang về thì thấy bố. Hai bố con chưa nói chuyện được mấy câu thì Hoàng đã quay sang mắng con, rồi Khang giận dỗi bỏ đi. Cả nhà tá hoả đi tìm Khang, cả vợ chồng Nguyệt (Thu Quỳnh) – Hùng (Hà Việt Dũng) cũng đôn đáo chạy đi tìm. Phương và Hoàng cũng cãi nhau, Phương đổ lỗi cho Hoàng biết thừa con trai tính cách nhạy cảm nhưng mà lại vẫn mắng mỏ nó. 

Cuối cùng, mọi người cũng tìm thấy Khang. Hoàng thấy con trai về ngay tức thì chất vấn, dạy dỗ. Cả nhà ai cũng ngăn Hoàng không làm thế với con trai. Hoàng mệt mỏi vì việc nào cũng rối tung lên, cả vụ án của anh cũng chưa được giải quyết. Thậm chí, Hoàng còn bảo Hùng đừng bao giờ cho việc điều tra vụ án dứng lại. Hoàng muốn chứng minh mình không phải là người giết Hà, có như thế mới bỏ đi được áp lực đè nặng lên vợ và hai con. 

Hoàng cứ thở dài và nói với Hùng, khi nào có thời gian sẽ nói hết mọi chuyện với Hùng. Hùng thì bảo nếu gặp nhau thì nên gặp ở trụ sở, công việc của Hùng cần sự công tâm, phải có chứng cứ rõ ràng mới nói chuyện tiếp. Hùng tránh để mọi người thấy anh gặp riêng Hoàng. 

Hoàng tìm qua Việt (Tiến Lộc) nói chuyện. Hoàng bảo chắn hẳn có người đâm sau lưng mình. Hoàng nhắc đến một người và bảo chỉ nói riêng với Việt. Từ khi Hoàng mất chức, Việt đã leo lên chiếc ghế của Hoàng. Vốn là cấp dưới thân cận của Hoàng nên Việt cũng biết hết mọi thứ về Hoàng. 

Nghe Hoàng phân tích mọi thứ đang nghi ngờ, Việt cũng chỉ cười xoà biết thế. Nhưng Việt cũng rất khéo, nói Hoàng đã tiếp tay đỡ mình rất nhiều mới có ngày hôm nay và không bao giờ quên ơn. Nếu có một cơ hội nhỏ để có thể giúp Hoàng, Việt cũng sẽ tận dụng. Hoàng cứ nghĩ đi nghĩ lại nếu không phải người anh đang nghi ngờ thì còn ai khác nữa. Bỗng dưng, Hoàng thấy một đồ vật trên bàn của Việt mà anh từng nhìn thấy ở nhà Hà và tự dưng nghĩ Việt cũng toàn bộ là người có thể đâm sau lưng anh.

Hoàng ngay tức thì gọi thư ký cũ đến và nhờ cậu này bắt đầu điều tra về Việt. Hoàng bảo nếu đúng Việt là người sắp xếp tất cả thì đúng là khốn nạn. 

Bà Giang (NSND Như Quỳnh) cũng muốn hàn gắn Phương và Hoàng để con cái được sống đầy đủ với bố mẹ. Phương thì cũng muốn con cái được gần bố, nhưng mà lại Phương không chấp nhận cách Hoàng dạy con như vậy. Khang cũng biết lỗi của mình, xin lỗi mẹ. Phương nhẹ nhàng khích lệ nhủ con, mong con trai sau đừng làm điều dại dột như thế nữa. 

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN