Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeĐàn ông Tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền?

Tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền?

bởi Aloha
0 bình luận
tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền

Phụ nữ dành cả thanh xuân để chờ đợi cái gọi là sự nghiệp ổn định của đàn ông. Nhưng rồi, thứ họ nhận được chính là sự chia tay, tan vỡ. Rất nhiều trường hợp người đàn ông ngoại tình theo con giáp thứ 13 khi có trong tay đã có mọi thứ. Vậy, tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền?

tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền
Tại sao đàn ông ngoại tình khi có tiền?

Nhiều người thường nói, muốn biết lòng dạ người phụ nữ hãy đợi khi đàn ông trắng tay. Còn muốn biết sự chân tình của đàn ông thì hãy đợi khi có mọi thứ. Khi không có gì trong tay, bạn sẽ nhận được là những lời hứa hẹn, thề non hẹn biển của các đáng mày râu. Nhưng để rồi, khi có tiền và có tất cả những thứ trong tay thì ra đi không một cái ngoáy đầu. Vậy tại sao như vậy?

Cuộc sống mất đi mục tiêu, lý tưởng phấn đấu

Khi xã hội trở nên phát triển, mọi người đều có nhà cửa, xe sang thì đấy gọi là một xã hội lý tưởng. Nhưng thực tế, quan điểm này chưa hẳn đã đúng. Bởi, khi cuộc sống chỉ có hưởng thụ sẽ không còn cái gọi là thử thách, khổ cực để vượt qua. Từ đó, con người sinh ra sự lười biến và ỷ lại.

Đa số người đàn ông trong giai đoạn từ lúc kết hôn đến tuổi trung niên thường ra sức phấn đấu, nỗ lực để có một cuộc sống đầy đủ hơn. Bởi mục tiêu này đã giúp họ có sự phấn đấu và cố gắng hơn từng ngày.

Tuy nhiên, đến lúc họ có nhà cửa, xe cộ lẫn kinh tế ổn định thì không tìm được hướng tiến mới. Khi đó, họ sẽ mất động lực phấn đấu khiến cuộc sống trở nên vô vị. Lúc này chính là lúc họ rơi vào bẫy ngoại tình với những thú vui mới, kích thích cuộc sống của họ mới mẻ.

Bản tính thích chinh phục của đàn ông

Xưa có câu “đàn bà ham tài – đàn ông ham sắc”. Quả đúng, bản chất hiếu thắng trong một đấng nam nhi ai cũng có. Dĩ nhiên, khi đứng trước một cô gái đẹp, đặc biệt là có tâm hồn to đẹp sẽ bị kích thích và thể hiện bản tính muốn chinh phục của họ.

đàn ông ngoại tình vì bản tính chinh phục vốn có
Đàn ông ngoại tình vì bản tính chinh phục vốn có

Việc vượt qua các đối thủ để chinh phục một giai nhân là sự thành công đáng tự hào của cánh mày râu. Khi đó, họ cảm thấy kiêu hãnh vì đã chiến thắng vô số người.

Kích thích sự mới lạ

Thường thì khi cái gì càng lâu thì nó sẽ càng hiểu rõ và chán ngáy. Đặc biệt, các phụ nữ sinh con từ nhan sắc, tính cách… sẽ giảm dần theo thời gian. Vì quá tỏ đường đi lối về sẽ khiến các mày râu giảm đi rung động như thuở ban đầu. 

Họ sẽ thích sự mới lạ, khám phá điều mới mẻ để tạo cảm giác lạ. Ăn cơm lâu ngày cũng sẽ chán, phải đổi món để có sự hưng phấn hơn. Hơn nữa, việc có người tình bên ngoài khiến họ cảm thấy bất an, lo âu sợ người quen phát hiện khiến bồ trở nên đặc biệt hơn.

Tự cho mình quyền lực khi có tiền

Đàn ông coi trọng sự nghiệp một mặt là sinh nhai, một mặt là sĩ diện. Một số đàn ông thay đổi quan niệm giá trị khi họ giàu có lên. Họ cảm thấy nếu bên cạnh không có nhiều người phụ nữ theo đuổi thì xem là người không thành công.

đàn ông tự cho có quyền lực khi có tiền
Đàn ông tự cho có quyền lực khi có tiền

Người quyền lực tự cho mình cái quyền được ngoại tình. Họ coi đó là thành quả họ đáng được nhận sau quá trình nỗ lực đạt được. Theo nhiều đánh giá, người có quyền lực thường ngoại tình nhiều hơn.

Người vốn có trái tim đào hoa

Thời buổi hiện đại, muốn ngoại tình tìm tình nhân ngoài thì phải có tiền. Tất nhiên, một người đàn ông có thu nhập bình thường khó có thể ngoại tình, bởi không có khả năng chiều chuộng người tình. Một khi tài chính họ có đủ, bản tính trăng hoa của họ lại càng bộc phát.

Chỉ cần một người đẹp nào lọt vào mắt thì chàng sẽ chiếm lấy. Những dạng người đàn ông này thường không được đồng cảm. Bởi vốn trái tim họ đã không thủy chung và đã là bản tính thì khó có thể thay đổi.

Ở một số trường hợp, không phải tự nhiên mà họ thay đổi lòng dạ. Một số nguyên nhân khách quan như họ tiếp xúc với người có tiền trong các buổi tụ tập thường dẫn theo tình nhân. Hoặc trong việc làm hai bên hợp tác khó tránh khỏi phải hòa nhập cho thân thiện với mọi người. Từ đó, lần một lần 2 họ sẽ mất đi cảm giác tội lỗi với vợ và chuyện cặp bồ trở nên bình thường của người đàn ông có tiền.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN