Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật VKS đề nghị tuyên phạt hot girl Trang Nemo 6-12 tháng tù giam

VKS đề nghị tuyên phạt hot girl Trang Nemo 6-12 tháng tù giam

bởi Aloha
0 bình luận
VKS đề nghị tuyên phạt hot girl Trang Nemo 6-12 tháng tù giam

Trong phiên tòa xét xử sáng nay, Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) bày tỏ và gửi lời xin lỗi đến bị hại. Tuy nhiên, với hành vi côn đồ gây thương tích cho người khác, VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Trang Nemo 6-12 tháng tù giam.

VKS đề nghị tuyên phạt hot girl Trang Nemo 6-12 tháng tù giam
VKS đề nghị tuyên phạt hot girl Trang Nemo 6-12 tháng tù giam

Theo đó, sáng ngày 16/11 TAND quận 1 TP HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án ‘gây rối trật tự cộng đồng’ đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) và 4 bị cáo đồng phạm gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi); Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Theo truy tố, cả 5 bị cáo đều áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú và bị truy tố theo Khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự. Cụ thể, khung hình phạt sẽ là phạt tiền từ 5 – 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

Sau nửa ngày xét hỏi, ở phần luận tội đại diện VKS trình bày quan điểm về vụ án. Theo đó, căn cứ vào kết quả điều tra và lời khai của bị hại và các bị cáo thì thấy hành động của Trang Nemo và đồng phạm gây mất trật tự xã hội. VKS cũng khẳng định có đủ cơ sở để truy tố các bị cáo về tội ‘cố ý gây rối trật tự công cộng’. Tuy nhiên, xét về sự thành khẩn ăn năn hối cải thì xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Về hình phạt, đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) cùng Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi) mỗi bị cáo từ 6 tháng – 12 tháng tù; bị cáo Phan Hoàng Nam (24 tuổi) từ 12-18 tháng tù và bị cáo Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) từ 9-15 tháng tù.

Kết thúc phần truy xét, bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang đã gửi lời xin lỗi đến bị hại và mong tòa xem xét giảm nhẹ tội. Tuy nhiên, phía bị hại đã thẳng thắn từ chối và đề nghị tòa xét xử theo đúng pháp luật.

Sau lời nói cuối cùng của bị cáo, HĐXX thông báo cho rằng vụ án khác phức tạp nên sẽ kéo dài nghị án và tuyên án vào chiều 2h ngày 22/11.

Theo cáo trạng, Trang Nemo và chị Trần Nguyễn Trà My có mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online. Trang Nemo cho rằng chị My đã sử dụng hình ảnh sản phẩm của cô không xin phép livestream bán hàng nên đã xảy ra mâu thuẫn. Hai người đã hẹn gặp tại quán chị Trang Nemo để giải quyết.

Đến chiều ngày 16/1, chị My đi cùng 2 người (chị Yến và chị Khanh) tới cửa hàng thời trang Trang Nemo. Chị My đã xin lỗi Trang bên trong cửa hàng cùng chị Yến. Vì chờ đợi quá lâu nên chị Khanh vào quán và kéo chị My ra khỏi quán.

Sau đó, chị Trang Nemo đã giật khẩu trang của chị Khanh. Đồng thời các nhân viên cửa hàng cũng nhảy vào đánh hội đồng chị Khanh. Kết quả chị Khanh bị chấn thương phần mềm, tỷ lệ thương tích 3%.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN