Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội 2 chiến sĩ PCCC bị thương trong vụ cháy lớn ở 3 cửa hàng tại Hà Nội

2 chiến sĩ PCCC bị thương trong vụ cháy lớn ở 3 cửa hàng tại Hà Nội

bởi Aloha
0 bình luận
2 chiến sĩ pccc bị thương trong vụ cháy lớn ở 3 cửa hàng tại hà nội

Đêm 29/9, người dân khu vực Nhân Hòa (TP Hà Nội) phát hiện một đám cháy lớn xảy ra tại 3 kiot nơi chứa vật liệu gia dụng. Qua ra soát nhiều lần, cảnh xác xác định không có thương vong về người nhưng đã có 2 chiến sĩ PCCC bị thương trong quá trình chữa cháy.

Theo ghi nhận mới đây, vụ cháy lớn xuất phát từ cửa hàng số 62/116 Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội sau đó lan ra hai nhà bên cạnh. Xác định nơi cháy là 3 cửa hàng dạng nhà tạm khung thép, mái tôn, chủ cơ sở dùng để kinh doanh quán ăn và bán hàng gia dụng. Nhiều hộ dân cách đó hàng trăm mét cũng ngửi được mùi khói bốc lên từ đám cháy.

2 chiến sĩ pccc bị thương trong vụ cháy lớn ở 3 cửa hàng tại hà nội
Hiện trường vụ cháy 3 cửa hàng trên phố Nhân Hòa trong đêm 29/9

Sau khi nhận được thông tin vụ cháy, lực lượng chức năng đã điều động khoảng 11 xe chữa cháy và 42 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến khoảng 23h30 ngày 29/9 lực lượng chức năng đã dập tắt toàn bộ đám cháy lớn. Đến khoảng 0h10 ngầy 30/9, lực lượng chức năng đã tiến hành dọn dẹp hiện trường và phun nước làm mát 3 cửa hàng bị cháy.

cháy lớn tại 3 cửa hàng tại hà nội
Nhiều người dân đứng hóng sự việc

Qua quá trình rà soát hiện trường, xác định không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Đồng thời, nguyên nhân cháy cũng đang được điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, trong quá trình chữa cháy đã có 2 chiến sĩ PCCC bị thương và được đưa đi cấp cứu.

vụ cháy tại 3 cửa hàng hà nội
Xe cứu thương đưa 2 chiến sĩ PCCC bị thương đi cấp cứu

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, vụ cháy xuất phát từ quán bún riêu cá và sau đó lan ra 2 cửa hàng gia dụng bên cạnh. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN