Trang chủ Thế giới Cô gái lập danh sách người yêu trên Excel gây xôn xao dư luận

Cô gái lập danh sách người yêu trên Excel gây xôn xao dư luận

bởi Aloha
0 bình luận
Cô gái lập danh sách người yêu trên Excel gây xôn xao dư luận

Vì để hẹn hò với nhiều người yêu cùng lúc, một cô gái lập luôn một danh sách gồm ảnh, tên, tuổi, địa chỉ, sở thích… để chia lịch hẹn hò theo từng thời điểm. 

Cô gái lập danh sách người yêu trên Excel gây xôn xao dư luận
Bất ngờ, cô gái lập danh sách người yêu trên Excel gây xôn xao dư luận

Mới đây, trên cộng đồng Tik Tok xuất hiện một cô gái có tên là Emily chia sẻ chuyện tình cảm của mình khiến nhiều người bất ngờ, làm dậy sóng gây xôn xao. Cô nàng tiết lộ, do hẹn hò với nhiều đối tượng cùng lúc nên đã quyết lập bảng excel danh sách để chia lịch.

Trong bảng sẽ gồm các thông tin tên, tuổi, ảnh, địa chỉ, sở thích… cô gái cũng cho biết việc lên danh sách này sẽ giúp cô tránh nhầm lẫn và dễ quản lý hơn. 

Dựa vào danh sách cô nàng đã lọc được 3 nhóm khác nhau. Đối với nhóm điểm cộng sẽ được Emily xếp lịch gặp mặt trước và ghi lại thông tin để tiếp tục phân loại và tìm người phù hợp để kết hôn. Nhóm điểm trừ thì sẽ đánh dấu đỏ và loại loại bỏ khỏi danh sách người yêu. Đối với màu cam thì chỉ xem mức độ bạn bè và xem xét thời gian thay thế nhóm điểm cộng nếu phù hợp.

Clip của cô nàng đăng tải gây nhiều sự chú ý và đông đảo người xem. Thậm chí, nhiều người còn mong cô truyền bí quyết có 1-0-2 này.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN