Trang chủ Giải tríTV Show Đấu trí – Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyến khích con trai nên nghỉ việc

Đấu trí – Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyến khích con trai nên nghỉ việc

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đấu trí - Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyên con trai nên nghỉ việc - Ảnh 1.

Từ trước tới nay, nhiều lần mẹ Vũ (Tú Oanh) khuyến khích con nên thôi việc vì công việc con trai không chỉ vất vả mà còn rất nguy hiểm. Không ít lần bà nhận được những lời hăm cảnh báo từ phía bọn tội phạm.

Thêm vào đó, vụ việc anh rể Vũ bị những kẻ xấu lợi dụng, gài bẫy, bà lại càng phiền lòng hơn. Nếu không phải vì Vũ (Thanh Sơn) là công an, thì chắc gì bọn chúng đã ra tay với anh rể Vũ.

Dù bị tạm đình chỉ công tác dù vậy Vũ vẫn giấu không muốn nói với bạn gái, điều này khiến mẹ anh thắc mắc, trách con trai: “Mẹ không hiểu nổi con. Lam nó sắp làm vợ của con, những việc như thế này nó cần phải biết”.

Nhân tiện bà cũng khuyến khích con nên bỏ nghề vì trước giờ dù anh tận tâm tận lực cống hiến dù vậy không được ghi nhận.

“Con thấy đấy, con cứ tận tâm tận lực như thế họ có ghi nhận con đâu. Bây giờ muốn họ đình chỉ con đấy. Đã thế nhân chuyện này con nghỉ luôn đi”, mẹ Vũ nóng nảy nói.

Đấu trí - Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyên con trai nên nghỉ việc - Ảnh 1.Đấu trí - Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyên con trai nên nghỉ việc - Ảnh 2.Đấu trí - Tập 61: Mẹ Vũ uất ức, khuyên con trai nên nghỉ việc - Ảnh 3.

Vũ buồn bã nói sẽ nói với Lam sau. Anh cũng hỏi chuyện về chị gái. Mẹ anh rối như tơ vò báo: “Mẹ gọi nó không nghe máy. Thằng Thiện bị như thế chắc chắn mẹ nó sẽ trút giận lên con Hoa cho mà xem”.

Vũ sẽ làm gì để minh oan cho mình? Mời quý vị và các bạn đón xem tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng lúc 21h ngày 11/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN