Trang chủ Kinh doanh Elon Musk đến thăm văn phòng Twitter trước hạn chót hoàn tất thương vụ 44 tỷ USD

Elon Musk đến thăm văn phòng Twitter trước hạn chót hoàn tất thương vụ 44 tỷ USD

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Theo nguồn tin giấu tên ở Twitter, tỷ phú Elon Musk đã đến văn phòng Twitter ở TP San Francisco – Mỹ vào ngày 26/10.

Elon Musk đến thăm văn phòng Twitter trước hạn chót hoàn tất thương vụ
Elon Musk đến thăm văn phòng Twitter trước hạn chót hoàn tất thương vụ.

Mới đây, một nguồn tin giấu tên ở Twitter đã chia sẻ với đài CNBC rằng tỷ phú Elon Musk đã đến thăm văn phòng Twitter vào ngày 26/10. Đáng nói thay, thời điểm đến trụ sở, chủ tịch Tesla mang theo bồn rửa bằng sứ trên tay.

Nguồn tin này cũng cho biết, kể từ khi thông tin Elon Musk mua lại Twitter, phần lớn nhân sự ở nền tảng xã hội nổi tiếng này đều cảm thấy lo lắng bởi lẽ trước đó đã xuất hiện tin vị tỷ phú sẽ cắt giảm nhân sự quy mô lớn sau khi hoàn tất thương vụ.

Các nhân viên ở Twitter đang cố gắng làm việc chăm chỉ bất kể ngày đêm, mặc cho mọi sự chú ý đang đổ dồn về thương vụ 44 tỷ USD.

Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định, sau khi Elon Musk sở hữu Twitter, ông ta có thể “thiêu rụi nó nếu muốn”.

Theo email được phóng viên đài CNN và hãng tin Bloomberg chia sẻ, nhân viên tại Twitter đều được thông báo về chuyến thăm công ty của Elon Musk.

Bên cạnh đó, Bloomberg còn cho biết, người viết email trên là Giám đốc Tiếp thị Twitter Leslie Berland. Trong email, ông Leslie Berland thông báo đến nhân viên rằng: “Tỉ phú Musk sẽ đến văn phòng của Twitter trong tuần này để gặp gỡ mọi người, dạo quanh trụ sở và tìm hiểu công việc quan trọng mà các bạn làm. Nếu bạn ở trụ sở San Francisco và thấy ông ấy, hãy đến chào hỏi”.

Email còn tiết lộ vào ngày 28/10, toàn thể nhân viên sẽ được nghe trực tiếp từ Elon Musk. Được biết trước khi đến thăm trụ sở, chủ tịch Tesla đã thay đổi mô tả về mình trên mạng xã hội này thành “Giám đốc Twit”.

Theo hạn hoàn tất thương vụ, ông Elon Musk có thời gian đến 17 giờ (giờ ET) ngày 28/10 để mua lại Twitter nếu không muốn ra tòa.

Trước đó, Twitter đã kiện chủ tịch Tesla vì kiếm cớ rút khỏi thương vụ 44 tỷ USD sau khi Elon Musk tuyên bố mạng xã hội này không thành thật về thư rác và phần mềm xử lý thư rác trên nền tảng của họ. Đồng thời, vị tỷ phú khẳng định những vấn đề tồn đọng này có thể làm giảm giá trị của Twitter.

>>>Xem thêm: Tin nóng: Elon Musk sắp hoàn tất mua Twitter

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN