Trang chủ Giải tríTV Show Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn

Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 1.

Hành trình hạnh phúc là chương trình mới do Trung tâm Sản xuất và phát triển Nội dung số (VTV Digital) thực hiện. Mong muốn có thể đồng hành cùng những ước mơ hạnh phúc bình thường của những em nhỏ thiệt thòi, ê-kíp sản xuất đã đặt nhiều tâm tư vào việc lựa chọn nội dung và cách thể hiện cho chương trình.

Đúng như tên gọi Hành trình hạnh phúc, chương trình mới do VTV Digital thực hiện là hành trình tìm kiếm các em bé, các gia đình gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19 hoặc những hoàn cảnh đang phải vật lộn với bệnh tật, thiên tai, nghèo đói. Theo chân BTV Hạnh Phúc, người xem không chỉ hiểu hơn về khát khao hạnh phúc bình dị của các nhân vật mà còn được được nhìn thấy nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, đơn vị đồng hành.

Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 1.Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 2.Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 3.

Chia làm 3 phần: “Cảm hứng hạnh phúc”, “Hành trình hạnh phúc” và “Để gió cuốn đi”, mỗi số của chương trình đưa khán giả đến gặp gỡ với các nhân vật khác nhau. Trực tiếp xởi lởi với từng người ở nhiều bối cảnh khác nhau, ê-kíp sản xuất đã tồn tại những khoảnh khắc còn đọng lại trong thời kỳ tác nghiệp.

Sau các số phát sóng đầu tiên và bước đầu nhận được phản hồi, ê-kíp sản xuất đang gặp gỡ thêm các nhân vật, tìm kiếm câu chuyện để duy trì truyền tải đến khán giả một vòng quay hạnh phúc mới.

Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 4.Hành trình hạnh phúc: Khát khao hạnh phúc bình dị của những mảnh đời khó khăn - Ảnh 5.

Hành trình hạnh phúc phát sóng 9h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN