Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Hung thủ gây án ở Bắc Ninh từng dùng clip nhạy cảm đe dọa nạn nhân

Hung thủ gây án ở Bắc Ninh từng dùng clip nhạy cảm đe dọa nạn nhân

bởi Aloha
0 bình luận
hung thủ đâm gục cặp đôi tại bắc ninh từng tung clip nhạy cảm đe dọa nạn nhân

Nghi phạm Phan Thanh Hoàng – hung thủ gây án ở Bắc Ninh khai nhận từng dùng clip nhạy cảm đe dọa nữ nạn nhân để níu kéo tình cảm.

hung thủ đâm gục cặp đôi tại bắc ninh từng tung clip nhạy cảm đe dọa nạn nhân
Nghi Phạm Phan Thanh Hoàng từng dùng clip nhạy cảm đe dọa nữ nạn nhân

Vào ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án “sát hại đôi nam nữ ở tiệm tóc” và bắt giữ đối tượng Phan Thanh Hoàng để điều tra hành vi giết người. 

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận toàn bộ sự việc. Nghi phạm khai nhận anh và chị T quen nhau qua mạng xã hội từ năm 2019. Thời điểm này, chị T đang học cấp 3 gần nhà Hoàng. Đến năm 2020 thì chị T học hết cấp 3 nên rủ Hoàng về Bắc Ninh làm công nhân. Tại đây, hai người thuê nhà ở cùng nhau. Sau đó, hai người bỏ việc về Tuyên Quang.

Đến tháng 3/2020, cả hai xuống khu công nghiệp Yên Phong làm công nhân. Sau đó nghỉ việc vào tháng 5 chuyển qua làm tuyển dụng lao động. Thời điểm này hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Chính thời gian này, hai người xảy ra mâu thuẫn và chị T quen biết anh D. Từ đó, hai người thường xuyên ghen tuông và đánh đập nên chị T. đòi chia tay Hoàng và lên Bắc Ninh làm nhân viên ở quán cắt tóc gội đầu Vũ Huyền – nơi xảy ra vụ án.

Hoàng nhiều lần níu kéo muốn quay lại nhưng chị T. không đồng ý. Để níu kéo tình cảm, ngày 1/9 Hoàng lên mạng xã hội tải clip nữ giới hở vùng nhạy cảm (không quay mặt) và chụp gửi cho chị T. Đồng thời đe dọa chị T sẽ đăng clip này lên mạng nếu như không quay lại.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn bắt nguồn từ việc Hoàng có vay mượn của chị T. 1 triệu đồng để trả góp điện thoại và hẹn giữa tháng 10 trả. Do không có tiền trả nên Hoàng và chị T. thường xảy ra cãi nhau. 

Thấy chị T. thường đòi tiền, Hoàng cay cú đăng clip lên mạng xã hội khiến nhiều người nhầm chị T. là người trong clip. Hơn nữa, hai bên thường xúc phạm nhau nên Hoàng cho rằng T xúc phạm gia đình nên nảy sinh sát hại.

Khoảng 10h (ngày 24/10) Hoàng bắt xe lên Bắc Ninh rồi đi xe ôm đến tiệm cắt tóc nơi chị T. làm việc. Hoàng cũng khai nhận mục đích không định sát hại anh D. Khi đó, cứ nghĩ gặp là giết không thì thôi. Không may lúc đó anh D. lại có mặt tại hiện trường.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN