Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Bất ngờ nhan sắc của chị Phạm Lệ Khanh trong phiên tòa xét xử Trang Nemo

Bất ngờ nhan sắc của chị Phạm Lệ Khanh trong phiên tòa xét xử Trang Nemo

bởi Aloha
0 bình luận
nhan sắc của chị Phạm Lệ Khanh trong phiên tòa xét xử Trang Nemo

Phạm Lệ Khanh được biết đến là nạn nhân trong vụ xô xát xảy ra vào ngày 16/1 tại shop của Trang Nemo. Tại phiên tòa xét xử, nhiều người bất ngờ với nhan sắc cực đỉnh của chị Phạm Lệ Khanh.

nhan sắc của chị Phạm Lệ Khanh trong phiên tòa xét xử Trang Nemo
Nhan sắc của chị Phạm Lệ Khanh trong phiên tòa xét xử Trang Nemo

Chiều ngày 22/11, tâm điểm chú ý dồn về phiên tòa tuyên án Trang Nemo trong vụ xô xát với hot girl Trần My và bị hại Lệ Khanh vào tháng 1 vừa qua. Theo đó, các đối tượng bị cáo và bị hại đều có mặt từ sớm.

Tại đây, dân mạng chú ý về cách ăn mặc của hai nhân vật chính của phiên tòa là Trang Nemo – Phạm Lệ Khanh. Đáng bất ngờ khi giữa hai người mặc đồ có sự trái ngược nhau. Trong khi chị Khanh mặc đồ đen, áo sơ mi đen khoác ngoài thì Trang Nemo lại mặc bộ trang phục trắng và đeo khẩu trang để tránh máy ảnh của nhiều người.

trang nemo tới phiên tòa xét xử
Trang Nemo mặc đồ trắng, có phần bó sát cơ thể
chị lệ khanh tại phiên tòa
Chị Lệ Khanh mặc trang phục đen với áo khoác sơ mi

Tại buổi xét xử, HĐXX cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Điều bất ngờ là, ngay sau khi kết thúc phiên xét xử Trang Nemo đã lại ôm, quỳ gối và xin lỗi nạn nhân.

Trang Nemo quỳ gối xin lỗi chị Phạm Lệ Khanh
Trang Nemo quỳ gối xin lỗi chị Phạm Lệ Khanh

Mặc dù vậy, nhưng chị Khanh vẫn giữ nét mặt lanh, không đồng ý và cho rằng đến giờ xin lỗi là đã quá muộn. Dân mạng cho rằng những tổn thương từ vụ việc hồi đầu năm chưa phai mờ trong tâm trí của nạn nhân nên chưa chấp nhận được lời xin lỗi này.

Trong một đoạn clip ghi lại, mẹ của chị Khanh cũng lên tiếng “làm gì áp lực con tôi dữ vậy, sao lúc đánh không nghĩ tới hậu quả đi”. Khi đoạn video được phát tán nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Chị Lệ Khanh livestream nói rõ lý do từ chối lời xin lỗi của Trang Nemo
Chị Lệ Khanh livestream nói rõ lý do từ chối lời xin lỗi của Trang Nemo

Trước đó, tại phiên xét xử ngày 16/11 chị Trang Nemo cũng nói lời ăn năn và mong muốn hòa giải nhưng chị Khanh đã từ chối. Về việc từ chối lời xin lỗi, chị Khanh đã livestream nói rõ. Nguyên nhân là bởi trong suốt khoảng thời gian trước (khoảng hơn 10 tháng) sau khi bị đánh chị chưa nhận được lời xin lỗi chân thành nào từ Trang Nemo.

Trước đó, bạn ấy có đăng tải một video nhưng là để xin lỗi cộng đồng mạng, không hề nhắc đến tên Khanh trong đó. Dịp Tết Nguyên đán, bạn ấy có gửi một giỏ quà (khoảng 500k) và cho shipper mang đến đặt trước cửa, chứ không phải bạn ấy hoặc người thân trực tiếp mang đến hỏi thăm. Xin lỗi, hành động của bạn quá chân thành khiến tôi không dám nhận”, chị Khanh chia sẻ.

Từ lời lẻ của chị Khanh, nhiều người cho rằng chị Khanh dựa vào chồng là ‘anh lớn quận 8’ nên mới tự tin đến vậy. Nhưng về việc này, chị Khanh cũng khẳng định chồng mình là người bình thường. Chồng của Phạm Lệ Khanh là Lê Thanh Tú (SN 1989) đang kinh doanh cho thuê chỗ để xe chung cư, chị Khanh là buôn bán online, mua bán nhà đất.

Trước đó, khi chị Khanh bị đánh, chồng của chị Khanh đã có chia sẻ: “Vợ của tôi bị bể mạch máu mắt, chấn thương đầu, giờ đau nhức, mệt mỏi lắm. Tôi không biết sự việc cụ thể ra sao, tôi chỉ nghe người ta nói vợ tôi bị giật khẩu trang, rồi 20 người đánh. Chiều qua đến trụ sở Công an, người ta không cho vô, chỉ hỏi lời khai vợ tôi thôi”.

Chồng chị cũng khẳng định vợ mình không làm gì sai, bản thân không bênh vợ mình. Trước tin đồn ‘anh lớn quận 8’ hay ‘chồng dân giang hồ’ anh cũng nói rõ:

Vợ tôi không làm gì sai, chị em trong nhà nên vợ tôi muốn đi cùng lên để xin lỗi thôi. Bên đó không chịu nhận lời xin lỗi lại vô túm tóc, đánh vợ tôi. Tôi cũng không phải anh lớn hay giang hồ gì, người ta đem ra để câu like, câu view trên mạng đó. Tôi chỉ là dân làm ăn, kinh doanh đàng hoàng mà thôi”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN