Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Miền Bắc nắng nhiều hơn, miền Trung giảm mưa

Miền Bắc nắng nhiều hơn, miền Trung giảm mưa

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
thời tiết miền Bắc nắng nhiều hơn mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (4/10), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối đến tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Tại miền Trung, khu vực Bắc Trung Bộ hôm nay có mưa rào và dông rải rác, tuy nhiên, mưa không còn lớn và dồn dập như những ngày trước; ngày có khoảng nắng đan xen.

Các nơi khác ở Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có mưa nắng đan xen, chiều tối đến tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trên cả nước ngày 4/10:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; ngày có nắng đan xen. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có nắng đan xen. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Ngày nhiều mây, có nắng đan xen, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên: Ngày có khoảng nắng đan xen, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ: Ngày có mưa nắng đan xen, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Hà Nội: Đêm và sáng có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ C.

Theo Nông Thôn Việt

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN