Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Thời tiết cuối tuần: Nhiều nơi mưa to

Thời tiết cuối tuần: Nhiều nơi mưa to

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Thời tiết cuối tuần: Nhiều nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ hôm nay (16/9) đến ngày 17/9, ở khu vực Tây Bắc, Việt Bắc có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-150mm, có nơi trên 200mm.

Những nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm/24h, có nơi trên 70mm/24h. Ngày 18/9, mưa giảm dần, trưa chiều có khoảng nắng.

Tại miền Trung, khu vực Bắc Trung Bộ hôm nay (16/9), ban ngày có nắng, từ chiều tối trở đi có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Mưa sẽ kéo dài sang ngày 17/9. Từ ngày 18/9, mưa giảm nhanh, ngày nắng trở lại.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ cuối tuần ban ngày phổ biến có khoảng nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Thời tiết cuối tuần: Nhiều nơi mưa to - Thoi tiet cuoi tuan Nhieu noi mua to

Theo Nông Thôn Việt

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN