Trang chủ Giải tríTV Show Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm hiện được xem là nhân tố sáng giá ở 2 Ngày 1 Đêm. Sau khi trở thành thành viên trong đội hình, anh “Dương Lâm Đồng Nai” đã vươn lên vị trí thứ 2 trong 10 người có sức tác động trên MXH tháng 8/2022, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP. Thế dù vậy mới đây bỗng hiện diện tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 1.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi hình hậu trường 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm bỗng “hỏi thăm” HIEUTHUHAI: “Có thông tin HIEUTHUHAI sẽ bị loại trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, tin đồn đó có thật hay không?”. Sở dĩ Lê Dương Bảo Lâm đặt câu hỏi này cho “em út” chương trình vì lúc trước trên mạng xã hội đã hiện diện tấm ảnh siêu mẫu Vĩnh Thụy chụp cùng đội hình các thành viên 2 Ngày 1 Đêm dù vậy lại vắng mặt HIEUTHUHAI.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 2.

Tấm ảnh đội hình 2 Ngày 1 Đêm từng vắng mặt HIEUTHUHAI, đổi lại là là siêu mẫu Vĩnh Thụy

Nghe câu hỏi từ Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI đã trêu đàn anh: “Tin đồn 1 người bị loại là có thật, có thể là người tên L, đang cầm máy”. Dù biết các thành viên chỉ đùa với nhau dù vậy bên dưới phần bình luận, khán giả vẫn bày tỏ sự phản đối nếu 2 Ngày 1 Đêm đổi người ở mùa 2.

Ở thời điểm hiện tại, 2 Ngày 1 Đêm đã đi được hơn nửa chặng đường và chỉ còn 2 tập phát sóng là kết thúc mùa đầu tiên, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng chương trình sẽ giữ nguyên đội hình 6 thành viên Trường Giang – Kiều Minh Tuấn – Ngô Kiến Huy – Lê Dương Bảo Lâm – Cris Phan – HIEUTHUHAI vào mùa 2. Tất cả đều là “mảnh ghép” chẳng thể thiếu để làm nên sự thành công của chương trình.

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 - Ảnh 3.

6 thành viên được kỳ vọng sẽ tiếp diễn hiện diện trong mùa 2

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN