Trang chủ Thế giới Đôi trẻ ân ái trong nhà hàng suốt 2 tiếng khiến những cá nhân xung quanh vô cùng bức xúc

Đôi trẻ ân ái trong nhà hàng suốt 2 tiếng khiến những cá nhân xung quanh vô cùng bức xúc

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đôi trẻ amp;#34;ân áiamp;#34; trong nhà hàng suốt 2 tiếng khiến những người xung quanh vô cùng bức xúc - 1

Mới đây, trên các trang mạng xã hội Đài Loan lan truyền một đoạn clip về một cặp đôi trẻ đang “ân ái” bên trong một nhà hàng, liên tiếp hiện diện những hành động nhạy cảm mà không hề quan tâm tới ánh mắt của những cá nhân xung quanh. Hành động của cặp đôi này đã khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ.

Theo trang HK01, sự việc này xảy ra vào tối ngày 28/9/2022 mới đây tại một cửa hàng đồ ăn nhanh được nhiều người biết đến tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Một người đã vô tình được thấy hình ảnh này khi tới quán ăn nên quyết định quay lại clip, sau đó chia sẻ lên một nhóm mạng xã hội Facebook, khó có thể ngờ lại gây chấn động.

Theo những hình ảnh trong video, có một cặp nam nữ còn rất trẻ đang ngồi ở chiếc bàn trong góc quán ăn. Sau khi ăn uống no say, cặp đôi này bắt đầu hiện diện những hành động thể hiện tình cảm với nhau. Không chỉ dừng lại ở ôm ấp, cầm tay, chàng trai còn đè hẳn cô bạn gái ra để hôn. Không những thế, cặp đôi này còn liên tiếp sờ soạng, đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Cặp đôi say đắm bên nhau như thể cả trái đất ngừng quay.

Đôi trẻ amp;#34;ân áiamp;#34; trong nhà hàng suốt 2 tiếng khiến những người xung quanh vô cùng bức xúc - 1

Nếu đó là chốn riêng tư hoặc kín đáo thì những hành động của cặp đôi này cũng chỉ là cách họ thể hiện quá yêu thích dành cho nhau. Tuy nhiên, đây lại là một quán ăn, được coi là nơi công cộng. Địa điểm cặp đôi này ngồi tuy ở trong góc dù vậy đèn chiếu vào vẫn rất sáng, có thể nhìn rõ mồn một.

Người đăng đoạn clip cho biết, cho đến khi cặp đôi này rời khỏi quán ăn thì họ đã “ân ái” với nhau như vậy suốt gần 2 tiếng đồng hồ. Khi đó, trong quán ăn cũng khá đông người, gồm cả người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, tất cả mọi người đều vô cùng sốc, khó chịu và bức xúc trước hành động đi quá giới hạn của đôi bạn trẻ.

Cư dân mạng Đài Loan đã để lại nhiều bình luận trái chiều về hình ảnh này:

“Dù yêu nhau thế nào thì cũng cần nghĩ đến sự phù hợp của việc thể hiện tình cảm chứ nhỉ? Sao không đến chốn kín đáo hơn mà nhất thiết phải làm trước mặt nhiều người như thế?”.

“Họ nghĩ rằng cứ phải thể hiện trước mặt nhiều người thì mới là tình yêu à? Đúng là nông cạn”.

“Sao không có ai đến nhắc nhở thế? Nếu là tôi, tôi sẽ phá cho đến khi cặp đôi đó rời khỏi đây thì thôi”.

“Chắc chàng trai đang giúp cô gái lấy đồ ăn bị mắc trong răng ấy mà”…

 

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN