Trang chủ Thế giới Sự thật bất ngờ về cái chết của nam diễn viên Lee Ji Han trong thảm họa Itaewon

Sự thật bất ngờ về cái chết của nam diễn viên Lee Ji Han trong thảm họa Itaewon

bởi Aloha
0 bình luận
Sự thật bất ngờ về cái chết của nam diễn viên Lee Ji Han trong thảm họa Itaewon

Sự ra đi của nam diễn viên Lee Ji Han khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng và thương xót. Tuy nhiên, sự thật đằng sau về cái chết của nam diễn viên khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sự thật bất ngờ về cái chết của nam diễn viên Lee Ji Han trong thảm họa Itaewon
Nam diễn viên Lee ji Han thiệt mạng trong thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái

Mới đây, trên Naver và Pann, loạt nhân chứng cho biết thực tế Lee Ji Han không đi chơi lễ hội Halloween tại Itaewon vào đêm diễn ra thảm họa. Được biết, nhà của nam diễn viên nằm ở khu Itaewon, anh gặp nạn khi trên đường trở về nhà sau khi quay phim.

Theo đó, nam diễn viên kiêm ca sĩ Lee Ji Han qua đời vì cứu một bé gái khỏi đám đông, nhưng bản thân thị bị kẹt lại trong đám đông và không qua khỏi. Tai nạn đáng tiếc khiến nam diễn viên ra đi khi mới 24 tuổi và còn nhiều dự định trong tương lai. Hành động hy sinh dũng cảm của chàng trai 24 tuổi nhận được sự cảm phục từ công chúng.

Được biết, cha mẹ của bé gái được cứu đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của nam diễn viên. Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức vào lúc 13h30 chiều ngày 1/11 tại Nhà tang lễ bệnh viện Myongji, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi.

Theo đó, trước khi qua đời Lee Ji Han đang quay dở bộ phim Kkokdu’s Gye Jeol do đài MBC sản xuất. Cảnh quay của nam diễn viên chưa hoàn thành nhưng đoàn phim hiện chưa quyết định về việc thay thế diễn viên. 

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn bè và gia đình của Lee Ji Han trong thời gian đau thương này. Mong anh ấy yên nghỉ“, đại diện đoàn phim bày tỏ.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN