Trang chủ Giải tríTV Show Trường Giang và đồng đội bất ngờ “kêu cứu” trước thử thách bắt ngan

Trường Giang và đồng đội bất ngờ “kêu cứu” trước thử thách bắt ngan

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
HIEUTHUHAI bị Trường Giang lật tẩy đang hẹn hò bí mật với Tiểu Vy - Ảnh 1.

Trước giờ phát sóng 2 Ngày 1 Đêm tập 16, ekip chương trình lại “lấp ló” màn teaser ngập tràn lo lắng từ dàn cast.

Trường Giang và đồng đội bất ngờ kêu cứu trước thử thách bắt ngan - Ảnh 2.
Trường Giang và đồng đội bất ngờ “kêu cứu” trước thử thách bắt ngan

Đội Trường Giang hiện diện trong khung cảnh 1 nông trại ngan, Giang ca nói “Tôi đoán y chang luôn” vì kể từ lúc ngồi trên xe từ xa đã nghe mùi “lạ”, ngay lập Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng “Thấy thối nha” với vẻ mặt hoang mang tột độ và sau đó là màn nhăn mặt “cầu cứu” của HIEUTHUHAI và Đỗ Duy Nam. “Cảm giác không lành” bao phủ cả không gian, chuyển cảnh sau đó Trường Giang, Đỗ Duy Nam đều đang “bì bõm” dưới ao cùng bầy ngan trắng, Đỗ Duy Nam chỉ tay về một hướng “Có con ngan tên là Cờ-rít kìa!” làm cả đội thích thú săn đón.

Tiếp nối màn bắt ngan khó nhằn, Lê Dương Bảo Lâm hình như còn đang ái ngại với việc “đầm” mình cùng bầy ngan chơi trò rượt bắt nên dùng cây loạng choạng bắt “chú ngan” có tên Cờ-rít. Dương Lâm không ngừng dang tay lắc lư qua lại: “Đến với ta, đến với ta nào Cờ-rít” làm mắt kính màu hồng “hàng hiệu” rơi xuống ao. Quá tiếc nuối, Lê Dương Bảo Lâm không ngừng “Ọe!Ọe!” khi lặn xuống tìm lại chiếc kính bị mất với vẻ mặt chẳng thể tệ hơn.

Tìm đường thoát thân, Dương Lâm leo lên bờ trong trạng thái mơ hồ vì ao nước quá “bốc mùi”. Dương Lâm hóa “nàng tiên cá mắc cạn” tìm cách trút bớt phần nước bị lọt vào trong. Ekip chương trình đã nâng các trò chơi lên một tầm cao chẳng thể “lầy lội” hơn.

Trường Giang và đồng đội bất ngờ kêu cứu trước thử thách bắt ngan - Ảnh 3.
Trường Giang và đồng đội bất ngờ “kêu cứu” trước thử thách bắt ngan

Đội Mạc Văn Khoa hiện diện tại một cổng làng cổ kính, sau khi nhận được thông tin từ “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy thì Kiều Minh Tuấn nhăn nhó cố mô tả hình vẽ trong điện thoại trên tay trái trong lúc tay còn lại đang kẹp ở phần dưới cánh tay. Mạc Văn Khoa “lơ ngơ” không hiểu nói “Đồ ăn mà nách” làm chàng Kiều thất vọng trong ê chề. Quá bất lực, Kiều Minh Tuấn quyết định “chơi dơ” khi ghé sát vào tai Mạc Văn Khoa với mục đích không giấu thẳng kết quả nhưng mà nhận lại “trái đắng” khi Mạc Văn Khoa nhăn mặt nói chàng Kiều “Miệng thối quá!”. Cảnh chuyển sau đó lại bí ẩn hé lộ cảnh một đôi chân vừa đá đổ nồi thức ăn, không biết rằng “drama” gì đang đổ bộ đến khán giả trong tập 16.

Sau bao nghi vấn từ khán giả, teaser 2 Ngày 1 Đêm tập 16 đã chính thức giải đáp khi dàn cast đang nhún nhảy cùng nhóm Dalab – “cha đẻ” của bài hát mở màn của chương trình tại Hồ Gươm. Bài hát đặc trưng vang lên trong không khí tươi vui tại Hà Nội, đến ekip cũng “hòa mình” với dàn cast và các khách mời, hứa hẹn một tập mới đầy cảm xúc./.

Theo: KENH14

 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN