Trang chủ Kinh doanhDoanh nghiệp Twitter có nguy cơ phá sản? 

Twitter có nguy cơ phá sản? 

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Theo lời cảnh báo của cơ quan quản lý Mỹ và sự ra đi của nhiều lãnh đạo trọng yếu, Elon Musk cho biết mạng xã hội Twitter có nguy cơ phá sản.

Elon Musk cảnh báo Twitter có nguy cơ phá sản.
Elon Musk cảnh báo Twitter có nguy cơ phá sản.

Sau sự cải tổ mạnh mẽ, hàng loạt người đứng đầu các bộ phận trọng yếu ra đi cùng với lời cảnh báo của cơ quan quản lý Mỹ, tỷ phú Elon Musk vừa mới đề cập đến tương lai của nền tảng xã hội này. Cụ thể, chủ tịch Tesla cho biết, doanh nghiệp Twitter có nguy cơ rơi vào bờ vực phá sản. 

Vị tỷ phú nói về tương lai "đầy tăm tối" của mạng xã hội nổi tiếng.
Vị tỷ phú nói về tương lai “đầy tăm tối” của mạng xã hội nổi tiếng.

Có thể thấy, từ khi Elon Musk nắm quyền điều hành chính Twitter sau khi hoàn tất thương vụ mua lại mạng xã hội, doanh nghiệp thực sự bị hỗn loạn và xáo trộn. Sở dĩ như thế là vì thời điểm này, Elon Musk đang thực hiện cải cách hành chính và quy tắc hoạt động của mạng xã hội. 

Sau khi sa thải hàng loạt nhân viên không báo trước và một số lãnh đạo cấp cao từ chức, hiện tại, Ủy ban thương mại liên bang Mỹ đang giám sát chặt chẽ nền tảng xã hội này. 

Đây thực sự là giai đoạn khó khăn mà tỷ phú Elon Musk cần phải đối mặt và vượt qua. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN